BÍ QUYẾT LỊCH TẬP CHÂN CỦA "QUÁI VẬT" KAI GREENE

Is Kai Greene Making A Secret Comeback To The 2019 Olympia? – Fitness Volt

♥️Kai Greene được mệnh danh như một con quái vật thể hình có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng, mặc dù không phải là người thành công nhất của bộ môn này.

"Cặp đùi của tôi là một trong những phần mạnh. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để có được thân hình như ngày hôm nay. Đã hơn 20 năm rồi và tôi sẽ không dừng lại ở đó. Hiện trong thời điểm này, tôi đang tập trung nhiều hơn vào những phần chi tiết. Tôi muốn nó trở nên tốt hơn" Kai phát biểu

 

→→→→Hãy cùng xem lịch tập luyện chân của anh ấy nào.→→→→


Kai sẽ bắt đầu buổi tập chân của mình từ nhóm cơ yếu nhất tới nhóm mạnh. Ông bắt đầu với Glutes→​​​​​​​Bắp Chuối (calves) và sau đó là →​​​​​​​ Hams.

"Quads (cơ đùi trước) của tôi vượt trội nhất so với cơ thể vì vậy tôi muốn giải quyết những bộ phân khác lúc tôi tỉnh táo và tràn đầy năng lượng nhất"

 

STANDING LEG CURL 4 sets (12 đến 15 reps)

Bí quyết để có cặp đùi khủng của Mr O Kai Greene - Dinh Dưỡng Thể Hình

"Tôi khá là thích bài này, vì nó cho phép tôi kích hoạt nhóm cơ của từng chân một. Ngoài ra nó cũng cho phép tôi sử dụng nhóm cơ mông và kiểm soát phần core của mình"

 

LYING LEG CURL 4 sets (15 đến 20 reps)

Train Your Legs With Kai Greene | Iron Sports
 

"Đây là bài tập tuyệt vời nếu như bạn muốn cải thiện phần đùi sau của mình. Trong lúc thực hiện bạn sẽ cảm nhận được các thớ cơ của phần hams đều được kích thích"

STIFF LEG DEADLIFT 4 sets (15 đến 20 reps)

Bodybuilding | Iron Sports
Bắt đầu với 25lbs trên thanh bar và tăng lên 45lbs cho 2 hiệp cuối nghe có vẻ khá nhẹ nhàng với gã to con như tôi. Nhưng nó thực sự rất vất vả với tôi đây. Trọng tâm tôi cố dồn vào gót chân và nhấc ngón chân mình lên. Tôi cố gắng làm cho nhóm cơ hams và glute hoạt động nhiều nhất trong bài tập này. Nhiều năm về trước tôi có thể lắp thêm nhiều tạ hơn cho bài tập này. Nhưng bây giờ tôi không quan tâm về trọng lượng nữa, tôi chỉ muốn nó hiệu quả và khiến cơ bắp phát triển tốt hơn thôi".

❹ 『WALKING LUNGES』 3 sets với 40 yard (36,5m)

Train Your Legs With Kai Greene | Iron Sports

Giải pháp tốt nhất cho bài tập này là bạn có thể ra ngoài thực hiện để có thể có đủ diện tích đáp ứng.

 

❺『SQUAT』 4 sets với số rep lần lượt 20, 15, 12, 12
Bạn sẽ thấy các lịch tập phổ biến với bài tập squat ở đầu tiên. Tuy nhiên mục tiêu lịch tập của tôi là nhắm đến những nhóm cơ bị bỏ lại ở phía sau, giúp đôi chân trở nên tuyệt vời hơn chứ không phải là 1RM của Squat.

kaigreene #squats | Fitness body, Bodybuilding, Daily workout

Để cảm nhận được nhóm cơ mình luyện tập tốt hơn, tôi thường dừng lại vài giây ở điểm cuối hạ trước khi lên. Tin tôi đi, bạn sẽ cảm thấy nó khó hơn nhiều, nhưng nó sẽ tạo nên sự thay đổi tích cực.

❻ 『LEG PRESSES』 4 sets (15 đến 20 reps)
Điều quan trọng khi bạn tập luyện vẫn là bạn cảm nhận được nhóm cơ mà mình đang tập luyện hay không chứ không phải mức tạ bạn đang tập là bao nhiêu.

Bí quyết để có cặp đùi khủng của Mr O Kai Greene - Dinh Dưỡng Thể Hình

Nguồn: Bodybuilding

Phiên dịch : Như Trần - Chuyên gia dinh dưỡng thể hình ( MUSCLEUP TEAM )


Leave a comment