Đánh giá ZPROTEIN có tốt không – Tre Già Măng Mọc

Zprotein là một cái tên mới nổi những cũng không quá xa lạ ngành thực phẩm bổ sung cho người tập Gym, sản xuất Whey Protein, Pre Workout, Test, EAAs….Trong đó không thể không nhắc đến Sữa tăng cơ Zprotein đây là sản phẩm mang lại tiếng vang hãng Zprotein khi vữa ra mắt tại Việt Nam

Zprotein là một whey thủy phân, có nghĩa là whey cô lập – dạng chất béo thấp nhất, ít calo nhất của whey – đã được sản xuất với quy trình hiện đại nhất nhằm tạo ra một dọng Protein siêu tinh khiết nhất. 

Điều đó có nghĩa là nó tiêu hóa nhanh hơn các dòng whey concentrate và đã được kiểm chứng rằng đây là điều quan trọng để phục hồi ngay sau khi tập.

Znutrition Zprotein là gì ?

 • Znutrition Zprotein Whey là một chất bổ sung protein cao bao gồm protein whey thủy phân hay còn gọi là Hydrolyzed Whey Protein
 • Bột protein đa năng này là một trong những loại thực phẩm bổ sung bán chạy nhất và được trao giải nhất trên toàn thế giới và thường được bình chọn là loại protein đơn tốt nhất trên thế giới.
 • Zprotein là sản phẩm hàng đầu của hầu hết các whey protein cô lập và thủy phân.
 • Để đạt được sự xuất sắc, Znutrition Zprotein đầu tư dinh dưỡng rất nhiều trong nghiên cứu và luôn luôn nâng cao sản phẩm , sản xuất chất lượng cao bổ sung như Znutrition Zprotein Whey.
 • Bởi vì nó được coi là một trong những loại bột protein thủy phân hiệu quả nhất trên thế giới, nó có hàm lượng protein cao và cấu tạo của các axit amin cao hơn mức trung bình.
 • Protein whey này được nhiều người tìm kiếm sau khi tìm kiếm một protein cho chế độ ăn kiêng, vì chất béo hoặc đường vì Zprotein có 0g trong số hai thành phần này.

Thành phần của Zprotein khiến người dùng tin dùng.

 • Zprotein bao gồm whey protein hydrolyzate và whey protein cô lập, hai loại protein được coi là tinh khiết nhất. Để tạo ra loại protein whey thủy phân này, Znutrition Zprotein lần đầu tiên đi qua quá trình lọc một vài lần, để tách protein khỏi chất béo và lactose.
 • Những gì khác với protein whey concentrate – bên cạnh giá cả – là hàm lượng protein, concentrate thay đổi từ 60-70% và khi Isolate nói chung là trên 86%. Trong quá trình lọc như vậy, có thể là vi mô hoặc lọc khác, protein được phân tách bằng màng với micropores. Protein càng tinh khiết thì giá trị càng cao và sự hấp thụ của cơ thể càng lớn.
 • Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu, hương vị và các loại protein khác nhau, tất cả chúng đều khác nhau về giá cả.
 • Với lượng 6g BCAA này mỗi liều, Znutrition Zprotein có hàm lượng BCAA 19%, rất tuyệt vời. Đại đa số các dòng whey  không đến gần con số này.
 • Ngoài ra, Zprotein đi qua 5 bước được kiểm soát để làm sạch và tăng giá trị protein. Nó loại bỏ tất cả các chất béo và lactose, để lại protein whey với tiêu hóa tốt hơn, được đồng hóa tốt hơn bởi cơ thể và với khả dụng sinh học cao hơn.
 • Đối với một protein whey có chất lượng trong nguyên liệu của nó, liều lượng axit amin thiết yếu phải có ít nhất 30%, bao gồm những Acid Amin cơ thể không thể sản xuất. Nhóm này bao gồm BCAA . Trong số này 30%, ít nhất 15% nên là BCAAs (Leucine, Isoleucine và Valine). Một số Acid Amin Quan trọng, thêm BCAAs vào công thức như một phương tiện để tăng hàm lượng protein, được gọi là tăng đột biến amino.

Zprotein và hiệu quả tăng cơ bắp.

 • Znutrition Zprotein có 6g BCAA mỗi liều, nhiều hơn hầu hết các chất bổ sung. Nhiều BCAA và amino acid tốt hơn cho sự phát triển cơ bắp. Whey protein thường rất cần thiết để kích thích phì đại , hoặc sự phát triển của cơ bắp.
 • Điều quan trọng là để có được kết quả hiệu quả; người ta phải hợp nhất việc sử dụng protein whey với chế độ ăn giàu vitamin, protein và khoáng chất, ngoài chất béo và carbohydrate chất lượng tuyệt vời
 • Hầu hết mọi người sử dụng protein whey sau khi tập luyện vì đó là thời gian có lợi nhất để ăn bổ sung. Điều này đặc biệt đúng với Hydrolyzed Whey Protein vì sự hấp thụ protein whey nhanh và phục hồi cơ bắp hiệu quả.  Giống như hầu hết các loại bột protein, Znutrition Zprotein thường hoạt động tốt nhất sau khi tập vì cơ bắp cần protein để tiếp tục tổng hợp protein, cũng như để xây dựng cơ bắp hơn. Nhưng nó cũng có thể sử dụng protein whey vào bất kỳ thời điểm nào khác để chỉ bổ sung protein hàng ngày. Như sáng thức dậy và trước khi đi ngủ.

Znutrition Zprotein và không dung nạp lactose

 • Những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng các chất bổ sung cô lập và thủy phân thường không dung nạp lactose . Những người không dung nạp thành phần đường này thường gây ra tình trạng đau bụng và đi ngoài.
 • Theo các nghiên cứu gần đây, khoảng 40% người dân Brazil bị bệnh không dung nạp lactose. Vấn đề này khiến người ta không thể hấp thụ thức ăn và các chất bổ sung dựa trên sữa, theo WebMD.
 • Chất thủy phân protein whey là không chứa lactose, và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm sức khỏe và cải thiện chế độ ăn uống, hoặc để tăng khối lượng cơ bắp của họ mà không bị bất kỳ sự khó chịu nội bộ nào.

Znutrition Zprotein và axit amin

 • Đối với whey có chất lượng tốt, phải có ít nhất 30% axit amin thiết yếu cho mỗi liều, 15% trong số đó phải là BCAA. Znutrition Zprotein có 11,8g axit amin thiết yếu cho mỗi liều, tỷ lệ này là 42%.
 • Trong hồ sơ axit amin này, Znutrition Zprotein có 5,5g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine) mỗi liều, cung cấp 24% BCAA cho mỗi liều. Tuy nhiên, trong các axit amin chứa trong protein 100% Znutrition, chúng ta có thể thấy rằng nó chứa 0Gr FAT / 0Gr Sugar / 6Gr BCAAs, đó là điều cần thiết cho giảm mỡ và xây dựng cơ bắp, rằng các axit amin này tất cả điều kiện cần thiết cho nhiều vận động viên và bodybuilders.
 • Điều kiện thiết yếu có nghĩa là các yếu tố lối sống – trong trường hợp này, tổn thương cơ bắp do tập luyện vất vả – tạo ra một chất dinh dưỡng hoặc axit amin cần thiết trong cơ thể. Để tối ưu hóa quá trình tổng hợp protein, các axit amin như arginine và glutamine là điều cần thiết, và do đó có giá trị bao gồm trong một hỗn hợp như Znutrition Zprotein.

Hương vị của Zprotein.

 • Để nói về hương vị của Zprotein thì người dùng không cần băn khoăn, Zprotein là 1 trong những sản phẩm Whey có lượng hương vị đa dạng nhất hiện nay như Dâu, Choccolate Peanut hay Chocolate.
 • Hương vị Chocolate thật tuyệt vời. Nó rất ngọt và khá ôn hòa, vì vậy nó làm cho sữa hoàn toàn có vị như một loại kem có vị hơi xốp. Nó rất ngon khi bạn pha với ngước lọc mà không cần sữa tươi.

Mong bài viết trên của VNSUP sẽ cho bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm Zprotein


Leave a comment