Dark devil là con quái vật mới trong làng pre-workout, bạn có biết ?

Một điều không thể chối cãi rằng ngay từ khi Dark Devil du nhập vào thị trường Việt Nam đã được hàng chục đại lý Supplement săn đón chào bán. Chỉ vài ngày bán ra hầu như tất cả các cửa hàng, đại lý Supplement đều sold-out. Đa phần đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng : cực phê, vị quá ngon và bột cực kì mịn không hề bị vón cục.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Vậy điều gì khiến cho Dark Devil này hot đến như vậy? Thực phẩm chức năng này thu hút bởi bảng thành phần hay là công dụng của nó. Bài viết dưới đây sẽ rõ hơn về sản phẩm Dark Devil nha.

Về bảng thành phần dinh dưỡng 

+ 8.5G Citrulline là hàm lượng cao nhất hiện nay, hiện không sản phẩm nào có HÀM LƯỢNG CAO HƠN!

↪ Citrulline là nhân tố chính giúp việc lưu thông máu, tăng cường bơm máu mang dưỡng chất vào cơ giúp cơ được kích thích và cảm nhận tốt hơn! Và đây là chất rất mắc tiền, tất nhiên là siêu hiệu quả!

+ 4.5G Beta Alanine: một lần nữa KHÔNG SẢN PHẨM NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ THỂ VƯỢT QUA HÀM LƯỢNG NÀY!

↪ Beta Alanine có chức năng giúp hạn chế mỏi cơ, nhược cơ, giup1 buổi tập bền bỉ hơn, chuyên sâu hơn, và vượt trôi!

+ 300mg Alpha GPN kích thích sự tập trung, quên đi mệt mỏi và chỉ tập trung vào buổi tập như một con “Quỷ khát máu”

Điều đặc biệt ở đây là DarkDevil tự tin xưng danh là loại bột không bao giờ bị vón cục và nhà sản xuất tự tin cam kết rằng : MỘT ĐỔI MỘT NẾU BỊ VÓN!

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Ngoài ra hương vị của dòng thực phẩm bổ sung này rất tuyệt. Mùi vị không bao giờ chúng ta khó chịu khi uống, cứ như bạn đang thưởng thức một ly nước ép trái cây nguyên chất vậy

Cuối cùng là về giá sản phẩm - điều mà chúng ta luôn quan tâm. Trên thị trường đa phần dòng pre- workout luôn có giá rất cao nhưng serving sử dụng thì cũng ít. Riêng Dark Devil hiện nay thấp hơn các đối thủ khoảng 200-300k, mặc dù có thành phần vượt trội hơn hẳn. Đừng lo sợ vì giá thấp thì chất lượng sẽ thấp nhé! KHÔNG đâu, vì ZNutrition với phương hâm kinh doanh chất lượng là chủ đạo và giá cả luôn phải chăng, không có mức lợi nhuận điên cuồng như những hãng khác, luôn giữ mức lợi nhuận khiêm tốn nhưng lại phục vụ tốt cho khách hàng của mình! 

via GIPHY

 


Leave a comment