ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ XÂY DỰNG CƠ BẮP, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

Simeon Panda Workout And Diet - A Complete Guide

☑ Muốn phát triển cơ thì phải tập luyện, việc tập là điều kiện cần thiết để cơ bắp phát triển. Nhưng dinh dưỡng lại đóng 1 phần rất quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp, đây chính là điều kiện đủ.

☑ Trong cơ thể người có 20 axit amin có khả năng tạo thành ⇨⇨⇨ Protein

☑ 20 Axit Amin này trong cơ thể con người được phân chia ra thành 8 amin thiết yếu EAA (essential amino axit)Lysine, Threonine, Phenylalanine, Methionine, Histidine, Trytophan.

☑ Đây chính là những Axit Amin mà cơ thể con người không tổng hợp được, mình phải bổ sung từ dinh dưỡng vào cho cơ thể để có thể tổng hợp protein.

☑ Có 3 amin quan trọng trong EAA mà tạo nên BCAAs là : Leucine, Isoleucine và Valin

⇨ ⇨ Vậy việc bổ sung thêm dinh dưỡng là điều kiện đủ, mà ở đây là đủ cả 8 axit amin thiết yếu (EAA)

☑ Nếu muốn bổ sung đủ 8 EAAs kia thì chúng ta phải ăn thật nhiều đạm từ các loại sẽ dẫn đến dư thừa calories và cũng chính là áp lực lên thận của chúng ta khi phải tải một lượng PROTEIN thật nhiều.

☑ Vậy cách hợp lý và an toàn nhất ở đây chính là ăn đủ protein sau đó bổ sung đúng tỉ lệ EAA bằng một loại TPBS. Chẳng hạn như #ALL9 BCAAs có chứa đến ☀ 2.8G EAAs ☀ mà ít sản phẩm nào có được.

☑ Ngoài ra ALL9 BCAA còn cung cấp cho bạn thêm:

☛ 7,2g BCAA tỉ lệ (2:1:1) được chiết xuất từ nguồn Whey Hydrolyzed cao cấp cho tốc độ hấp thu nhanh nhất cùng độ tinh khiết đạt mức 98% cho hiệu quả phục hồi và phát triển cơ đặt mức tối ưu nhất có thể gần như ngay tức thì.

☛ Các vitamins và khoáng chất như Vitamin B6, B12 và C được thêm vào nhằm mang lại khả năng hấp thu tối ưu nhất, tăng cường hệ miễn dịch cũng như hiệu suất tổng hợp Protein chỉ có ALL9

☛ 200mg Coconut Powder: Tăng Điện Giải

☑ BCAA và Amino đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay trên thế giới và Việt Nam, nhưng để tìm được một sản phẩm nào thật sự vượt trội so với số còn lại có lẽ chỉ có Dymatize All 9 Amino mới làm được điều đó.

☑ Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay cho mình 1 hủ ALL9 có thành phần vượt trội đáp ứng đủ 3 tiêu chí:

☁ Xây dựng cơ bắp

☁ Phục hồi

☁ Phát triển


Leave a comment