Rule 1 Protein Giá trị thật sự của siêu protein

Rule 1 Whey Protein Isolate là một loại bột protein tiêu hóa nhanh, chất lượng cao, cực kỳ tinh khiết với một bảng thành phần dinh dưỡng đa lượng ấn tượng được bổ sung thêm các axit amin. Đánh vào thị trường với nhiều hương vị độc đáo chưa từng thấy trước đây ở các sản phầm bổ sung Protein khác. Dưới đây là bài viết chi tiết về sản phẩm Rule 1 Protein Isolate

✎Tổng quan về sản phẩm Rule 1.

Khi nói đến những gì bao gồm sản phẩm này, người dùng sẽ thấy rằng bảng thành phần khá ngắn và sắc nét. Việc sử dụng các Nguồn Protein chất lượng cao như vậy ( Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzate ) được biết đến là một số dạng Whey Protein tinh khiết nhất hiện có. Các Protein này, khi so sánh với Whey Protein Concentrate (WPC) , mang lại tỷ lệ Protein trên mỗi gram cao hơn, vì thông qua quá trình sản xuất, tất cả các chất nền khác đã bị loại bỏ. Các protein thu được cũng chứa Giá trị dinh dưỡng cao, có nghĩa là các protein có thể được tiêu hóa và sử dụng nhanh hơn nhiều so với WPC . Sự có mặt của Whey Protein Hydrolyzate cũng cải thiện khả năng giữ Nitơ trong cơ bắp, tăng sự cân bằng Nitơ tích cực. Điều này rất quan trọng để duy trì môi trường đồng hóa trong cơ thể, để cho phép sự phát triển và sửa chữa cơ bắp xảy ra.

Không có gì ngạc nhiên, do chất lượng protein được sử dụng trong sản phẩm này, R1 Protein cung cấp 25g Protein ấn tượng cho mỗi lần dùng, chỉ với 1g Carbonhydrate và 0g chất béo. Kết quả là, mỗi 28,9g Protein của 1 R1 cung cấp 87% Protein đáng kinh ngạc, 3% carbohydrate và 0% chất béo. Điều này làm cho sản phẩm trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách tăng lượng protein mà không cần carbohydrate và chất béo còn lại trong nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Đánh giá sản phẩm liên quan: Zprotein "ông hoàng" của làng whey protein? 

danh-gia-whey-rule-1

Một tính năng ấn tượng khác của sản phẩm này là nó hoàn toàn không có đường. Đây là tin tuyệt vời cho những người ăn kiêng, ngoài ra sản phẩm này cũng không chứa Lactose. Do đó, Protein R1 thích hợp cho những người không thể tiêu hóa Lactose. Đối với những người tránh Gluten, một số hương vị của R1 Protein cũng không chứa Gluten.

Một điều tuyệt vời khác bạn được hưởng từ Rule 1 là nó cung cấp cho người dùng 1 nguồn acid amin rất cao.Các axit amin được sử dụng trong hỗn hợp kết hợp này là một số loại tốt nhất, được tìm kiếm nhiều nhất: cả ba loại Axit Amin BCAA và Glutamine . BCAA có đủ ba axit amin chính đóng vai trò quan trọng khi phục hồi cơ bắp và báo hiệu cho cơ thể bắt đầu quá trình sửa chữa, và Glutamine đảm bảo cơ thể bạn vẫn ở trạng thái chống dị hóa, do đó làm giảm sự phân hủy cơ bắp. Do đó, sự pha trộn này giúp tăng cường tiềm năng phục hồi mà sản phẩm này cung cấp cho người dùng.

Hương vị đa dạng của Rule 1 làm hài lòng khách hàng.

Hiện tại tôi nhận thấy ở thị trường Việt Nam đang có 7 hương vị của Rule.

  1. Chocolate Fudge
  2. Vanila Creme
  3. Strawberry
  4. Cookies and Cream
  5. Chocolate Peanut Butter
  6. Lightly Salted Caramel
  7. Banana

Với sự đa dạng của hương vị, Rule 1 được người tiêu dùng tin dùng vì chúng mang lại cho người dụng sự ngon miệng và ngạc nhiên về sự thơm ngon của chúng. 1 lần nữa tôi khẳng định Rule 1 là 1 sản phẩm có hương vị độc đáo nhất thị trường hiện nay và giá cực tốt và ưu đãi tại VNSUPP!


Leave a comment