Super Mass và Real Mass là 2 dòng sữa tăng cân phổ biến nhất?

Super Mass GainerReal Mass, cả hai đều là thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân dành cho người gầy và người đang trong giai đoạn xả cơ. Vậy, giữa Super Mass Gainer và Real Mass thì loại nào tăng cân tăng cơ tốt hơn?

Nếu bạn thực sự phân vân không biết nên chọn sản phẩm gì thì bài viết dưới đây VnSupp sẽ giúp bạn chi tiết hơn về 2 dòng thực phẩm dinh dưỡng tăng cân này nhé! Cùng bắt đầu thôi

Sữa tăng cân Super Mass Gainer là gì?


Super Mass Gainer là dòng sản phẩm thể hình tăng cân nhanh của thương hiệu Dymatize tại Mỹ. Với công nghệ độc quyền bổ sung một ma trận Enzym giúp tăng khả năng hấp thu mạnh mẽ. Sản phẩm cũng chứa hàm lượng lớn Protein và Carbonhydrate tốt cho sức khỏe, giúp tăng cân nhanh, xây dựng cơ bắp hiệu quả. 

Hình ảnh có thể có: trong nhà

Đặc điểm nổi bật của Super Mass Gainer 


Về thành phần chất lượng: Super Mass cung cấp hàm lượng calo cao trong mỗi lần dùng cùng với 52g Protein chất lượng cao, cộng thêm Vitamin và khoáng chất cần thiết và Enzym hỗ trợ tiêu hóa giúp người gầy tăng khả năng hấp thu, ăn uống ngon miệng hơn, từ đó tăng cân tăng cơ hiệu quả. 
Về mùi vị sản phẩm: Sản phẩm được đánh giá về mùi vị rất cao với 6 hương vị thơm ngon đa dạng khác nhau, Bột mịn dễ dàng hòa tan và sử dụng, đây cũng là một ưu điểm khiến nhiều người ưa thích Super Mass Gainer hơn cả. 
Về giá cả: Sản phẩm có giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi người. Giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng giúp người sử dụng tăng cân tăng cơ hiệu quả. 

Sữa tăng cân Real Mass là gì?

Real Mass là một trong những dòng thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình, người tập thể thao và những người gầy lâu năm. Đối với vận động viên việc tăng kích thước cơ bắp trên cơ thể có thể nói là rất khó, vì họ hằng ngày đều luyện tập với cường độ cao và đốt rất nhiều calo. Theo nguyên lý nếu bạn muốn phát triển cân nặng bạn cần nạp lượng calo nhiều hơn so với bạn đốt.

Đặc điểm nổi bật của Real Mass

Về thành phần chất lượng: Real Mass cung cấp hàm lượng calo cao trong mỗi lần dùng cùng với 47g Protein chất lượng cao, hỗn hợp carbohydrate 100% có chứa tinh bột đầu Hà Lan, yến mạch cán và Quinoa. Những carbs phức tạp này đảm bảo sự giải phóng glucose thấp hơn và bền vững hơn vào máu. 


Không có mô tả ảnh.Về mùi vị sản phẩm: Thực phẩm thể hình được đánh giá về mùi vị rất cao với hương vị thơm ngon đa dạng khác nhau, Bột mịn dễ dàng hòa tan và sử dụng, 
Về giá cả: Sản phẩm có giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi người. Giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng giúp người sử dụng tăng cân tăng cơ hiệu quả. 

Cả 2 dòng sản phẩm này đều được các chuyên gia cũng như người dùng đánh giá rất cao về thành phần dinh dưỡng cũng như công dụng. Nếu bạn muốn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể tham khảo các 2 dòng sản phẩm này. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn nhé!

 


Leave a comment