Tại sao Dark Devil lại mạnh hơn Outlift ?

Bạn phân vân, lo lắng khi không biết phải lựa chọn thực phẩm thể hình pre-workout nào cho phù hợp với bản thân trong khi trên thị trường xuất hiện quá nhiều sản phẩm bổ sung pre-workout khác. 

 

via GIPHY

 

Mặt khác Dark Devil lại là sản phẩm được nhiều gymers ưu chuộng bởi công dụng vượt trội của nó, thậm chí có câu hỏi đặt ra rằng Dark Devil lại mạnh hơn outlift? Hãy cùng VnSupp tìm hiểu xem Dark Devil có thần kỳ như lời đồn không nhé!

Giới thiệu về Dark Devil

Pre Dark Devil là sản phẩm thể hình thuộc công ty Z Nutrition - công ty cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy nhất trong ngành! Có thể nói Dark Devil là 1 sản phẩm kích thích tập luyện mạnh nhất. 

Không có mô tả ảnh.

Thành phần mạnh mẽ hơn tất cả

Dark devil

👌 8.5G Citrulline: chống lại mệt mỏi, yếu cơ, bệnh tế bào hình liềm, rối loạn chức năng cương dương, huyết áp cao, và bệnh tiểu đường. Nó cũng được sử dụng trong quá trình điều trị bệnh tim. Tạo năng lượng để cải thiện hiệu suất thể thao.

👌 4.5 Beta Alanine: tăng khả năng chịu đựng lên rất cao, tăng khối lượng nạc trong cơ thể, hơn nữa nó còn tăng cường miễn dịch và chống lão hóa rất hiệu quả cho cơ thể. 

👌 DMAA and Caffein: tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương, tăng khả năng sinh nhiệt của cơ thể, tăng trao đổi chất, tăng độ bền, tăng sức mạnh; phục hồi sự tỉnh táo và tỉnh táo về tinh thần ở những bệnh nhân bị mệt mỏi hoặc buồn ngủ.

Nutrex Outlift có các thành phần dinh dưỡng là: 7g BCAA, 3g Creatine, 350mg Caffeine, 8g Citrulline Malate, 3,2g Beta Alanine, 2g Taurine, 150mg N- Acetyl L- Tyrosine, 5mg chiết xuất tiêu đen.

✔ Về thành phần dinh dưỡng thì Dark Devil và Nutrex Outlift có nhiều điểm giống nhau tuy nhiên khối lượng các chất dinh dưỡng trong Dark Devil lớn hơn nhiều so với Nutrex Outlift. Tất nhiên với khối lượng thành phần dinh dưỡng này thì Dark Devil sẽ mang đến công dụng mạnh hơn so với Outlift.

✔ Ngoài ra trong Dark Devil còn có những thành phần mà Outlift không có như DMAA giúp tăng cường khả năng bơm máu, tăng cường tổng hợp protein, tăng sức chịu đựng cũng như giúp phát triển cơ bắp.

Đặc biệt hơn cả là dòng thực phẩm chức năng pre-workout KHÔNG BỊ VÓN CỤC bởi bao bì được cải tiến theo công nghệ mới nhất khiến cho bạn không khó chịu khi đang thưởng thức thực phẩm thể hình.

🥰 Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn 🥰

 


Leave a comment