TẬP BỤNG SẼ GIẢM ĐƯỢC MỠ BỤNG ??

✔ Sau khi đọc mỗi topic mình rất hi vọng các bạn đang tìm hiểu vấn đề này có thể cùng vào phần bình luận để thảo luận chung cho tất cả mọi người nhé!!
✔ Mình rất tiếc khi phải nói với các bạn điều này, đó là KHÔNG có bài tập để giảm mỡ bụng, mà chỉ có bài tập giảm mỡ TOÀN THÂN hoặc bài tập để tăng CƠ BỤNG. Không phải mình dấu diếm gì đâu mà sự thật đấy nhé.

3 Reasons To Include Cardio In Your Lifting Program
 Tất cả các bài mà các bạn đọc với tựa đề kiểu “5 hay 10 hay 15,20p mỗi ngày để có eo thon bụng phẳng abcxyz ..” gì đó thực chất là các bài để xây cơ bụng, nên khi tập xong các bạn sẽ thấy bụng cứng và săn và sau đó là mọi người sẽ tưởng là mỡ đang được đốt đúng không?

☞ Thực ra là khi đó là máu đang dồn đến cơ, hay người ta còn gọi là cơ đang “pump” đó chứ không phải bài tập gì gì thần thánh đâu nha. ngưng GẬP BỤNG và PLANK nếu bạn đang cần giảm mỡ mà chưa cần lên cơ bụng vội nhé.

How to get six pack abs: The Ultimate Ab Workout | Bodybuilding.com
☞ Cũng có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao tập bụng mà bụng săn chắc rồi nhưng số đo lại tăng, à thì thực ra thế này. Giả dụ bụng của bạn hiện tại là 65 nhưng nó có lớp mỡ khá dày, tập bụng sẽ khiến cơ bụng dày hơn, cộng thêm lớp mỡ đang sẵn có = nó sẽ khiến bụng bạn tăng thêm size, đơn giản vậy thôi.
☞ Vậy muốn giảm bụng thì phải chấp nhận giảm mỡ toàn thân thôi, bằng cách thêm các bài tập cardio hiit vào chương trình tập luyện của mình nhé, và tất nhiên chế độ ăn cũng cực kì cực kì quan trọng. Nhân đây mình cũng nói thêm điều này, đừng cố gắng uống detox hay ủ kem đốt mỡ bụng gì đó ...
☞ Còn bạn nào bụng bình thường đã ít mỡ hay chả có gì thì cứ thoải mái gập bụng, tập bụng nếu đang nuôi hy vọng cơ bụng số 11 nhưng thường những bạn này cơ thể khá là gầy gò, thiếu mỡ, nên thay vì tập trung bụng thì nên tập trung xây các cơ khác như là mông, lưng chẳng hạn.


✎✎✎TÓM LẠI: ngưng thực hiện các phương pháp mà gọi là “đánh tan mỡ bụng”. giảm mỡ bụng →→ giảm mỡ toàn thân 
 

Nguồn : hypefit ♥️


Leave a comment