TĂNG CÂN SAI, NÊN CÂN CHẲNG CÓ MÀ CƠ CŨNG BÈO!

Có quá nhiều bạn khi mới tập Gym thường quá ảo tưởng về sản phẩm và tin tưởng "kiến thức truyền miệng" nên thành ra: Cân chẳng có mà Cơ cũng bèo! Việc này kéo dài cả cả năm khiến nản tập, mất động lực, và tốn quá nhiều tiền! Mà tiền bây giờ, trong cơn dịch, là hơn cả Tiên! Vậy hãy cùng VNSUPP đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao việc tăng cân - tăng cơ của bạn luôn bị thất bại nhé! 

CÔNG TY CP MUSCLE UP ( GPKD số 0312956270 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 06/10/2014 - GĐ/Sở hữu website Huỳnh Tuấn Nam)

Lên cân, chỉ cần bạn tập trung: CARB CARB VÀ CARB, tức tinh bột và tinh bột, ăn nhiều cơm ⇨ rau để tăng khả năng hấp thụ ⇨ nhiều nước cho cơ thể vận chuyển chất dinh dưỡng và đừng quên cơ thể là 70% là nước! Ngủ đủ, ăn đủ, tinh thần sảng khoái, thì cân lên dễ mà cơ cũng lên theo! Đừng đi sai hướng, bơm Mass Gainer vô và hy vọng, Mass Gainer là cuối cùng bạn nghĩ đến khi những yếu tố kia bạn làm tốt rồi thì Mass Gainer là yếu tố thúc đẩy kết quả nhanh hơn!

Một chi tiết quan trọng mà Việt Nam ta bỏ qua, một căn bản và nền móng của tất cả môn thể thao, đó là: Tăng sức mạnh, nguồn lực nội tại của bản thân. Đối với dân Gym thì đó là Test, vì Test:
  • Tăng khả năng ăn và hấp thụ và ngủ sâu ⇶ Nhớ kỳ dậy thì chứ?
  • Tăng sức mạnh cơ và độ lean cơ  Test cao thì cơ nạc cao, người mập tức Test thấp
  • Tăng x x x, sáng 7 chiều 3, vào ra thì không kể 

CÔNG TY CP MUSCLE UP ( GPKD số 0312956270 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 06/10/2014 - GĐ/Sở hữu website Huỳnh Tuấn Nam)

Nhưng tăng Test một cách tự nhiên, cần sản phẩm có liều lượng đủ mạnh đủ tốt, nếu chỉ VÀI MILIGRAM như ăn 1 con hàu thì như mưa phùn qua sa mạc, chẳng thấm vào đâu!

Dark Test đến từ thương hiệu Supplement Znutrition với hàm lượng 3000mg Test + 6G BCAAs (tiết kiệm tiền mua BCAAs) và là sản phẩm tăng Test duy nhất có hoá đơn chứng từ nhập khẩu chính thức! Tất cả Test còn lại trên thị trường: xách tay, không rõ xuất xứ và thành phần thì bằng 2 chú hào!

Kết quả và thành công dựa vào quyết định đúng, chứ không phải nhắm mắt chọn bừa! VNSUPP hân hạnh được đồng hành cùng nhãn hàng Znutition được CTY CP MUSCLEUP phân phối độc quyền tại Việt Nam  


Leave a comment