Thực hư Iso 100 liệu có phải là 100% Hydrolyzed?

Bạn đang muốn tìm kiếm một loại whey 100% hydrolyzed tinh khiết nhưng có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường khiến bạn lúng túng. Bạn yêu cầu về dòng sản phẩm phải đảm bảo 100% hydrolyzed mà vẫn sợ không có dòng nào đủ điều kiện để đáp ứng. Bài viết dưới đây VnSupp sẽ giới thiệu về ISO100 của dòng DYMATIZE, liệu nó có phải là ứng cử viên sáng giá cho dòng whey chứa 100% hydrolyzed. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

CÔNG TY CP MUSCLE UP ( GPKD số 0312956270 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 06/10/2014 - GĐ/Sở hữu website Huỳnh Tuấn Nam)

Giới thiệu về ISO 100 

Iso 100 được sản xuất bởi tập đoàn Dymatize Nutrition, đây là tập đoàn sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người tập Gym. 

Hình ảnh có thể có: trong nhà

Sản phẩm iso 100 được biết đến như là 1 dòng Whey Protein thủy phân, có nghĩa là whey dạng chất béo thấp nhất, ít calo nhất, Iso 100 được sản xuất với quy trình hiện đại nhất nhằm tạo ra một dọng Protein siêu tinh khiết nhất và hấp thụ siêu nhanh hỗ trợ cơ bắp phục hồi, phát triển tốt nhất. 

Đánh giá thành phần của Whey Iso 100

  • Dymatize ISO 100 bao gồm whey protein hydrolyzate và whey protein cô lập, hai loại protein được coi là tinh khiết nhất. Để tạo ra loại protein whey thủy phân này, Dymatize protein ISO 100 lần đầu tiên đi qua quá trình lọc một vài lần, để tách protein khỏi chất béo và lactose.
  •  Công thức protein 100% Dymatize chứa 25g protein trong muỗng 29g, có nghĩa là chất bổ sung này có hàm lượng protein 86%.
  • Với lượng 5.5g BCAA này mỗi liều, Dymatize protein ISO 100 có hàm lượng BCAA 18%, rất tuyệt vời. Đại đa số các dòng whey  không đến gần con số này.
  • Protein whey đã được cô lập đi qua quá trình thủy phân, nơi nó được chia thành các peptide (axit amin),. Tốc độ hấp thụ của nó tăng lên, khoảng ~ 1H 30 phút. 
  • Protein có trong sữa Iso 100 được tạo ra bằng phương pháp xử lý Cross – flow Microfiltration (cold – filtered) để bảo vệ nhiều thành phần quan trọng bao gồm Lactoferrin và Immunoglobins. Đây là 2 chất thường bị mất đi trong những quy trình sử lý protein rẻ tiền khác.

  • Ngoài ra, Whey Iso 100 còn bổ sung thêm Glutamine và Arginine, hai thành phần giúp giảm đau nhức cơ bắp và tăng khả năng tổng hợp Protein hiệu quả. 

Như vậy thành phần HYDROLYZED của WHEY ISO 100% không phải 100% nhưng nó chiếm  hàm lượng Hydrolyzed cao nhất trong các thành phần.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Đ𝖆̣̆𝖈 𝖇𝖎𝖊̣̂𝖙: 0 Lactose – 0 Gluten – 0 đường – 0 chất béo

Iso 100 có tốt không ? Liệu iso 100 có thực sự tốt nhất hiện nay không ?  

Được điều chế bằng công nghệ lọc hiện đại bậc nhất nên có khả năng lưu giữ được cả những phân tử protein siêu nhỏ ► Tăng cơ tối ưu.
Với hàm lượng 25g protein, thêm BCAA + L – Leucine ► Hỗ trợ tái tạo mô cơ, phục hồi cơ bắp, chống dị hóa cơ.
Không Gluten, lactose và chỉ ít hơn 1g đường và chất béo/ mỗi khẩu phần ► Không gây tích mỡ thừa.
Vậy sau bài viết này bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi Thực hư Iso 100 liệu có phải là 100% Hydrolyzed? 

 

via GIPHY


Leave a comment