Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, thì có cần thiết dùng WHEY không??

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, thì có cần thiết dùng WHEY không??

Rất rất nhiều khách hàng MuscleUP hiện nay đang có bận tâm như trên, rằng liệu là mình đi tập Gym nhưng không dùng Whey thì có ok không? Cơ có nhanh lên không? hay có mất cơ Không?...

✏️ Vâng, để giải đáp nhanh ưu tư trên cho khách hàng của mình, MuscleUP khẳng định tập GYM có Whey thì tốt, không có thì cũng OK!Lý do nói như vậy? vì nó tuỳ thuộc vào mục tiêu của người đi tập chứ không phải cứ đi tập là phải mua cho mình hủ Whey có bằng bạn bằng bè. Quan trọng là mình muốn Body mình như thế nào? Vừa vừa thon gọn mặc đồ, hơi có tí cơ hơi săn săn, hay có xíu nét, hay đặc biệt to khác biệt...

Vì thực tế nếu chỉ muốn body cân đối và có tí cơ xíu cho ra gì và này nọ xíu, thì ad thực sự khuyên bạn là ĂN! Ăn đúng và tập đủ là đủ rồi, Whey có hay không không quan trọng. Bạn ăn trứng, thịt đỏ + chuối và trái cây + rau vào thì vừa tiết kiệm và vừa đủ chất để có body ổn. Không cần Whey! Whey là khi bạn ăn không đủ hay bạn có nhu cầu cơ bắp hơn mức bình thường!

Không cần Whey, nhưng có 1 sản phẩm bạn rất cần, nhưng khá rẻ đó là Pre Workout thì bạn nên dùng, giá chỉ tầm 450,000 - 700,000 cho 30 lần dùng thôi, lý do bạn cần nó là nếu bạn nạp đủ chất dinh dưỡng nhưng khi vào phòng tập thì lại không đủ sức để "bùng cháy" với buổi tập, không ra dc tí mồ hôi, hay tập dc 30 phút buồn ngủ muốn đi về thì Ăn đủ chất + tấn Whey protein cũng chỉ làm béo lên thôi, không tăng cơ hay thon gọn...Dinh dưỡng vừa đủ mà tập như trâu thì cơ cũng sẽ siết sẽ nét sẽ ok, dinh dưỡng dư thừa mà tập như ruồi thì...sẽ thành heo sớm :laughing:

Do vậy, Pre Workout là sản phẩm ad khuyên bạn nên có trong tủ dụng cụ tập của mình, nó giúp bạn tập trung cao độ không buồn ngủ hay mất hứng, cơ tăng sức hơn nên tập khối tạ okie hơn ---> kích thích cơ "nạp" dinh dưỡng phát triễn, với những dòng Pre tốt có luôn Beta và Citrulline hàm lượng cao sẽ còn giúp kéo dài thời gian tập hằng tiếng đồng hồ không ngơi nghỉ! Như vậy thì mới có thể sớm có một body ổn thoả!

---- Whey có thể không có - nhưng Pre thì phải có 1 CON! 1 CON PRE MẠNH VÀ CHẤT! ----


Leave a comment