Vì sao ZFishoil lại chọn công nghệ bọc enteric coating?

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao sản phẩm omega well (fish oil) của hãng Z-Nutrition lại sử dụng công nghệ bọc Enteric Coating, mà không phải là loại màng bọc như các viên nang khác thông thường đúng không ? Vậy thì ngay bây giờ VnSupp sẽ giải đáp thắc mắc sau cho bạn nhé !

ENTERIC COATING là gì và tại sao lại quan trọng trong việc định nghĩa chất lượng sản phẩm?

Enteric là công nghệ với lớp màng bọc bảo vệ, lớp phủ trong ruột là một hàng rào polymer áp dụng cho thuốc uống để ngăn chặn sự hòa tan hoặc phân hủy của nó trong môi trường dạ dày. 

  •  Màng bọc bảo vệ đưa chất đạm OMEGA vào ruột non cho hiệu quả hấp thu tốt hơn.
  •  Zfishoil dễ bị phân hủy bởi dịch vị dạ dày của người trưởng thành. Màng bọc bảo vệ sẽ giúp lactoferrin di chuyển toàn vẹn đến ruột non
Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Nutrition CERTIFIED SUSTAINABLE OMEGAWELL PREMIUM OMEGA-3 FORMULA HEART, BRAIN, & JOINT SUPPORT altha hes Dietar Suy'
  •  Phát Triển Đột Phá Trong Công Nghệ Dầu Cá ( Zfishoil)
  • Với những sản phẩm dầu cá thông thường có trên thị trường hiện nay, thường không được chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng, đặc biệt là không được bọc ENTERIC COATING!
Không có mô tả ảnh.
Ngoài ra, ENTERIC COATING còn giúp hấp thụ sản phẩm vào cơ thể tốt hơn! Và không bị dư vị tanh của cá sau khi dùng. Bạn còn nhớ lần cuối mình dùng dầu cá, và khi ợ lên..... toàn là mùi tanh cá? Điều này là hoàn toàn không có với sản phẩm dầu cá được bọc ENTERIC COATING!

Mong những thông tin trên sẽ có ích cho bạn!


Leave a comment